Cá chép Koi Platinum


  • Thương: Chợ Cá MeKong 
  • Hà Lan: Cá Koi Nhật Bản 
  • Dòng Cá: Platium
  • Mã Lai: Cá kiếm Nhật Bản
  • Kích thước: 30cm -> 40 cm 
  • Giao hàng: Toàn Quốc 
  • Giá bán: Liên Liên 

Liên hệ

Một trong những loại cá chép Koi đang được yêu thích nhất hiện nay đó là giống cá chép Koi Platinum. So với các loại cá chép Koi Nhật khác thì giống cá được đánh giá cao bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Giống cá này sở hữu màu trắng hoàn mỹ. Ngay khi nhìn thấy bạn sẽ rất cảm mến dòng cá chép koi này.

Một số thông tin về cá chép Koi Platinum:

+ Hồ dùng để nuôi giống cá này tối thiểu phải có kích thước là 1000 gallon. Như vậy mới đảm bảo đủ không gian để cá chép koi khổng lồ có thể sinh trưởng và phát triển toàn diện nhất.

+ Đánh giá mức độ chăm sóc. So với các giống cá Koi khác thì cá chép Koi Platinum là giống cá dễ nuôi hơn cả. Bạn chỉ cần học hỏi những kiến thức về kỹ thuật nuôi cá chép koi cơ bản. Chỉ như vậy là có thể chăm sóc được loại cá cảnh này.

+ Đặc điểm tính cách: giống cá này được đánh giá là rất hiền và dễ chung sống hòa bình với các giống cá khác. Do đó, bạn có thể chọn mua giống cá này để giúp cho bể cá cảnh của mình thêm đẹp và cuốn hút hơn. Chính bởi những ưu điểm này mà giống cá chép Koi đẹp luôn được dân chơi cá cảnh chọn lựa cho thú chơi tao nhã của mình.

+ Kích thước của dòng cá này tối đa là 90cm.

+ Chế độ ăn uống: Đây là giống cá ăn tạp nên rất dễ nuôi và khi chọn thức ăn cho nó cũng rất dễ dàng.

+ Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản. Khởi nguồn của giống cá này là từ đất nước Nhật Bản và ngày nay giống cá cảnh này rất được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt là tại Việt Nam.

Đặc điểm của giống cá Koi Platinum:

Đây là giống cá sở hữu vẻ ngoài với phần thân trắng muốt 1 màu trắng giống hệt màu của kim loại. Hiếm có loại cá nào lại có màu sắc bắt mắt và nổi bật như giống cá chép koi này.

Trong số các giống cá Koi thì cá Platinum là giống cá nổi bật nhất. Đây là dòng cá cao cấp nổi trội nhất tại đây. Đặc điểm của giống cá chép Koi khổng lồ này đó chính là thang điểm AAA. Chúng được nhân giống từ các giống cá bố mẹ thuần chủng. Trước khi lai tạo giống, các con cá bố mẹ sẽ được đánh giá chất lượng. Do đó, các siêu phẩm cá chép Koi con ra đời sẽ luôn đảm bảo được những phẩm chất tốt nhất của dòng cá bố mẹ. Từ khả năng sinh trưởng đến màu sắc đều luôn đảm bảo.

Tuổi thọ của dòng cá Koi cũng được đánh giá là khủng nhất trong số các loài cá hiện nay. Bởi vậy nuôi cá chép Koi trong bể kính luôn được nhiều người chuộng.

Môi trường nuôi cá Koi Platinum:

Lý tưởng nhất trong việc chọn lựa môi trường để cá chép Koi phát triển. Đó là hồ cá có thể tích trong khoảng 1000 gallon nước trở lên. Bên trong nên sử dụng chất nền sỏi và không nên dùng các cây thủy sinh yếu trong bể. Bởi giống cá này có thể đào bới các giống cây thủy sinh này lên. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nguồn nước dễ bị ôi nhiễm.

Do đó, để đảm bảo mang lại nguồn nước tốt nhất cho cá Koi sinh trưởng và phát triển, bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước. Cách làm này sẽ tạo được môi trường sống tốt nhất cho cá khỏe mạnh và sinh trưởng tốt.

Cách phân biệt cá chép Koi Platinum:

Để phân biệt đâu là cá Koi đực và đâu là cá chép Koi cái, bạn có thể dựa vào những đặc điểm nhận dạng sau:

+ Nếu muốn nhận biết cá koi đực, bạn sẽ phải dựa vào phần hậu môn. Bởi con cá đực sẽ có phần hậu môn bị lõm vào sâu bên trong. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào đặc điểm các dấu hiệu ở phần đầu để phân biệt giống cá chép Koi này.

+ Đối với cá Koi cái khả năng sinh sản của nó rất tốt. Mỗi lần có thể lên tới hàng nghìn trứng. Nếu được thụ tinh thì thời điểm trứng nở sẽ trong khoảng 4-7 tháng.

Cá chép Koi ăn gì?

Đối với giống cá chép Koi con thì thời gian đầu khoảng 3-4 tuần đầu tiên, người nuôi sẽ cho cá ăn những loại thức ăn dạng nhỏ như trùn chỉ hay bobo. Sau đó, dần thay đổi và cải thiện nguồn thức ăn. Để cá Koi quen dần và dần ăn được nhiều loại thức ăn như cá Koi trưởng thành.

Khi nuôi cá chép Koi con thì thời gian để cá xuất hiện màu và sở hữu được màu sắc thuần chủng. Đó là từ lúc 3 tuần tuổi tới 12 tuần tuổi. Đối với giống cá Koi trưởng thành thì bạn có thể cho nó ăn rất nhiều loại thức ăn khác nhau. Bởi giống cá này ăn tạp nên không quá khó khăn trong việc chọn lựa loại thực ăn phù hợp với nó.

Địa chỉ bán cá chép Koi giống uy tín

Có rất nhiều nơi bán giống cá cảnh này. Tuy vậy để đảm bảo chất lượng cá tốt thuần chủng, bạn nên chọn địa chỉ bán cá chép Koi HCM Hà Nội uy tín. Bạn có thể tham khảo tại chocamekong để mua. Đây là địa chỉ bán cá cảnh uy tín nên rất yên tâm về chất lượng của cá khi mua.

Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close
Messenger Facebook Zalo
0936930227