Koi Shiro Utsuri


  • Thương hiệu: Chợ Cá MeKong 
  • Xuất sứ: Cá Koi Nhật Bản 
  • Dòng Cá: Shiro Utsuri
  • Kích thước: 30cm -> 40 cm 
  • Giao hàng: Toàn Quốc 
  • Giá bán: Liên hệ 

3.000.000

Cá chép Koi Shiro Utsuri là loại cá phong thủy được rất nhiều người có thú chơi cá cảnh yêu thích. Bởi giống cá này không chỉ đẹp mà còn rất khỏe và dễ nuôi. Cách nuôi cá Koi Shiro Utsuri không quá khó như bạn vẫn nghĩ. Bởi nếu nắm rõ kỹ thuật nuôi, cá sẽ rất khỏe và có khả năng sinh trưởng vượt trội.

Đây là giống cá koi Nhật Bản được giới chơi cá cảnh đặc biệt yêu thích. Giống cá này có tuổi đời từ rất lâu. Điểm nhấn mạnh của giống cá chép Koi Shiro Utsuri này. Đó chính là màu sắc pha nét giữa trắng và đen trên phần thân. Hình ảnh uốn lượn trên thân của giống cá này được giới phong thủy đánh giá rất cao. Nó tượng trưng cho sự may mắn. Do đó, nếu bạn có thú chơi cá cảnh thì nên sở hữu cho mình một con cá chép Koi Shiro Utsuri. Để giúp bể cá của mình trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Đặc điểm của cá Koi Nhật Shiro Utsuri:

Đây là một trong những giống cá thuộc dòng cá Utsurimono . So với 2 loại cá Koi Show và cá Hi Utsuri thì giống cá Shiro Utsuri phổ biến hơn. Để cho ra đời loại cá Koi giống Shiro Utsuri, người ta sẽ cho lai tạo đôi cá Shiro Utsuri. Ngoài ra, có thể phối giữa cá Showa và Hi bởi những con cá này thực chất là có cùng một nguồn gốc.

Nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn cá Koi, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn cá Koi Shiro Utsuri với các loại cá Shiro Bekko và Showa. Do đó, khi chọn lựa cá koi đẹp dòng Shiro Utsuri, bạn nên chú ý. giống cá này thường có 2 màu đó là màu đen ở phần nền và màu trắng ở vệt trên thân. Tuy nhiên, điểm khác nhau giữa cá Showa và Shiro Utsuri đó chính là trên thân cá nếu chỉ xuất hiện chấm nhỏ thì đó là cá Showa.

Dòng cá này có những bông đen nằm ở phía vây phần lưng. Các vệt màu phía trên đầu của nó có tên gọi là Hatchiware hay Menware. Thường là phần đầu sẽ có màu trắng.

Phần Sumi bông đen là những vệt màu lớn chạy dọc theo đường của thân cá. Đây cũng chính là điểm khác biệt để giúp người chơi có thể phân biệt được giống cá Shiro Utsuri với cá Shiro Bekko. Loài cá này chỉ có 2 màu đen và trắng nếu như xuất hiện thêm màu đỏ thì đó chính là giống cá Showa. Do đó, khi mua cá Koi Shiro Utsuri bạn cần chú ý tới điểm này để tránh bị nhầm.

Khác với các dòng cá Koi khác, Shiro Utsuri là dòng cá không sử dụng các loại thức ăn được chế biến có chứa sắc tố. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của cá. Chính vì điều này mà các giống cá Shiro Utsuri có phẩm chất cao thuần túy thường rất ít người có thể nuôi được. Bởi những con cá koi giống khác thường có cách nuôi dễ hơn. Nó cần những thức ăn có sắc tố bên trong.

Cách để đánh giá phẩm chất cá Koi Shiro Utsuri đúng chuẩn:

Để có thể đánh giá được giống cá Koi đẹp nhất thế giới này có phẩm chất cao hay không? Người chơi cần phải chú ý tới các yếu tố sau:

+ Trên thân cá, những vệt cá Sumi phải được phân bổ cân đối và đều trên khắp phần thân. Như vậy mới là giống cá Shiro Utsuri chuẩn về màu sắc. Ngoài ra, màu đen Sumi sẽ tăng lên ở phần thân cá.

+ Phần shiroji phải đảm bảo là màu trắng sáng như tuyết mới đạt chuẩn. Nếu là màu trắng sữa hay trắng nhờ nhờ thì không phải là giống cá koi Shiro Utsuri phẩm chất cao.

+ Trên phần thân cá sẽ không có các chấm Hi như các giống cá Koi khác.

+ Phần vây ngực phải có Motoguro và nó phải chiếm tới 30% trên toàn phần vây ngực.

+ Để có thể nhận biết giống cá đực và cá cái Shiro Utsuri. Người chơi có thể dựa vào đặc điểm đó là phần da sáng màu. Không nên có màu vàng bởi nếu màu vàng là cá koi cái . Cá cái này sẽ có màu vàng khi còn nhỏ và khi lớn dần sẽ chuyển sang màu trắng. Đối với cá Koi Shiro Utsuri đực thì giống cá này sẽ chuyên biệt phát triển về màu vàng.

Tuy nhiên, giống cá Koi đẹp và chuẩn về màu sắc sẽ thường chọn loại da trắng để mang lại hiệu ứng 3D đẹp hơn.

Mua cá Koi ở đâu phẩm chất tốt cá khỏe?

Chỉ những trại cá giống lớn và có kinh nghiệm mới có thể cho ra đời những giống cá Koi mini đẹp mang phẩm chất cao. Trại cá Mekong là một trong những địa chỉ cung cấp giống cá chép Koi Shiro Utsuri chất lượng. Do đó, nếu có nhu cầu đặt mua giống cá này. Bạn hãy đặt và liên hệ với Chocamekong để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

 

Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

There are no reviews yet.

SHOPPING CART

close
Messenger Facebook Zalo
0936930227